Giá bán: 10.296.000₫

11.700.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 6xRg3 300
Hãng sản xuất: BTGin Hàn Quốc
Loại: Rg3 BTGin

Royal RG3 300 là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Hàm lượng ginsenoside Rg3 cung cấp trong mỗi gói sản phẩm lên tới 50mg Rg3. Đây là sản phẩm có hàm lượng Rg3 cao nhất trên thế giới tương đương hàm lượng có trong 150 củ sâm tươi. Sản phẩm sâm Royal Rg3 300 giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Giúp hỗ trợ cho những người bệnh ung thư đang điều trị hóa trị, xạ trị, giúp phục hồi cho cơ thể rất hiệu quả.

Royal Rg3 300 – Giúp tăng cường sức đề kháng

Rg3(R) + Rg3(S) ..... 50mg/túi

Royal RG3 300 là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Hàm lượng ginsenoside Rg3 cung cấp trong mỗi gói sản phẩm lên tới 50mg Rg3. Đây là sản phẩm có hàm lượng Rg3 cao nhất trên thế giới tương đương hàm lượng có trong 150 củ sâm tươi. Sản phẩm sâm Royal Rg3 300 giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Giúp hỗ trợ cho những người bệnh ung thư đang điều trị hóa trị, xạ trị, giúp phục hồi cho cơ thể rất hiệu quả.


Dược động học:

 

a, Dược điển Việt Nam:

PGS-TS y học Trần Đáng trong phần 47 viết về Nhân sâm sách “Thực phẩm chức năng Functional Food”, và theo tập thể các nhà khoa học, chuyên gia có uy tín về dược liệu của Việt Nam trong sách Cây thuốc và hoạt động làm thuốc ở Việt Nam tập 2 phần 626 nhân sâm, nói về công dụng của sâm và Rg3 :

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch;

Chống lại các tác hại do chiếu xạ;

Chống oxy hóa; trực tiếp phá hủy, đào thải ra khỏi cơ thể các gốc tự do;

Ức chế phát triển tế bào ung thư;

Giảm nguy cơ gây ung thư buồng trứng, tụy, trực tràng, vú, gan, phổi, thanh quản, thực quản, dạ dày;

Cải thiện giấc ngủ; Bồi bổ cơ thể; tăng sức chống đỡ của cơ thể

b, Nghiên cứu trên thế giới

Từ các ghi nhận trong thực tế, các nông dân ở các khu vực trồng sâm hầu như không bị các bệnh ung thư dạ dày và phổi. Cũng như nhiều các bệnh nhân có cải thiện rõ rệt khi sử dụng hồng sâm trong quá trình điều trị bệnh ung thư. Các nhà nghiên cứu đã tập trung nghiên cứu và đã phát hiện ra, ginsenoside Rg3, compound K và Rh2 là những nhân tố chính có tác động đáng kể đến việc hỗ trợ và điều trị ung thư.

 • Dược chất Rg3 bắt đầu được giới học thuật quan tâm và nghiên cứu bắt đầu từ 1990. Đây là dược chất được nghiên cứu rộng rãi, cả tiền lâm sàng cùng lâm sàng.

Cơ chế tác dụng của ginsenoside Rg3

 • Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy một số công dụng trong tiền lâm sàng như: kích hoạt quá trình chết apoptosis và ức chế tế bào ung thư phát triển, Ức chế di căn, ức chế hình thành mạch khối u, Tăng điều hòa miễn dịch ung thư, Ức chế kháng thuốc và tăng cường hoạt tính của các thuốc kháng ung thư.

Rg3 giúp giảm 50% kích thước tế bào ung thư buồng trứng, khối lượng khối U chỉ sau 4 tuần (hình A) và 30 ngày sử dụng (Hình C). (Trong đó: Control là nhóm đối chứng, 20(S)-Rg3 là nhóm sử dụng Rg3 hằng ngày)

 • Còn trong lâm sàng, với các tiến hành từ các survey, nghiên cứu trên các nhóm bệnh nhân ung thư đều cho thấy bệnh nhân sử dụng Rg3 có thể kéo dài thời gian sống, tỉ lệ tái phát di căn ít hơn, có chất lượng cuộc sống tốt hơn nhờ ít có tác dụng phụ. Đặc biệt có nghiên cứu trên 133 bệnh nhân ung thư phổi (non small lung cancer) chỉ ra khi sử dụng 40mg Rg3 trên một ngày hoặc kết hợp với hóa trị đều giúp tăng hệ miễn dịch thông qua các chỉ số như Natural Killer, Lympho T – CD4 và Lympho T – CD8 đều tăng sau quá trình hóa, xạ trị.

Thông tin sơ bộ về sản phẩm:

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
 • Thành phần:

  Ginsenosides Rg3(R) và Ginsenosides Rg3(S) ….…. 50mg

  Thành phần tá dược: Bột chiết xuất hồng sâm (nội địa Hàn Quốc).

 • Cách dùng: Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Pha với lượng nước ấm vừa đủ cho phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân. Uống trước khi ăn thì tốt hơn, nhưng chuyển uống sau ăn đối với người dễ bị lạnh bụng.

 • Quy cách đóng gói: gói 2g x 10 gói/ 1 hộp

Giới thiệu công nghệ:

 • Sâm Royal Rg3 300 là sản phẩm tinh chất hồng sâm lên men. Với công nghệ sử dụng enzyme độc quyền hàng đầu thế giới của hãng BTGin – Hàn Quốc. Ngoài quy trình chuẩn gồm 7 bước thông thường giống các nhà sản xuất khác, công ty có bổ sung 5 giai đoạn chuyển hóa, và phân tách đặc biệt để chiết tách gần như tối đa các ginsenoside đặc biệt quý và có tác dụng kháng ung thư cao như Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K… gần như không có trong các sản phẩm tương tự. Trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc.
 • Sản phẩm Sâm Royal Rg3 300 của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng.

Công dụng:

 • Bồi bổ sức khỏe
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Giảm mệt mỏi
 • Tăng cường tuần hoàn máu

Đối tượng:

 • Người suy kiệt trong quá trình điều trị bệnh
 • Người cần tăng tác dụng của hóa trị và hạn chế kháng thuốc
 • Người cần tăng cường sức đề kháng
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc bệnh do gốc oxi hóa gây ra.
 • Người suy nhược, cần bồi bổ sức khỏe

Chi tiet

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.

Thành phần:

Ginsenosides Rg3(R) và Ginsenosides Rg3(S) ….…. 50mg

Thành phần tá dược: Bột chiết xuất hồng sâm (nội địa Hàn Quốc)

Cách dùng: Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Pha với lượng nước ấm vừa đủ cho phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân. Uống trước khi ăn thì tốt hơn, nhưng chuyển uống sau ăn đối với người dễ bị lạnh bụng. 

Quy cách đóng gói: Hộp 10 gói x gói 2g

Rg3 HSC và Rg3 300 có tốt không?

Rg3 được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc. Với cấu trúc phân tử nhỏ, giúp Rg3 có dược tính cao có khả năng hấp thụ 100% không qua các bước chuyển hóa nhờ vi sinh vật trong ruột. Sản phẩm Rg3 300 và Rg3 HSC được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc.

Rg3 có nghiên cứu lâm sàng, có nghiên cứu Meta Data đối với nhiều mặt bệnh ung thư Rg3 giúp ngăn sự tăng sinh mạch máu; kích hoạt quá trình tự chết Apoptosis; Ức chế sự xâm lấn, di căn; hạn chế kháng thuốc; tăng cường miễn dịch; gây độc tính gen với tế bào ung thư giúp tiêu diệt tế bào ung thư.

Cách sử dụng Rg3 HSC như thế nào?

Mỗi viên Rg3 HSC cung cấp 10mg Rg3. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc bởi công ty BTGin Việt Nam.
Để ngăn ngừa, giai đoạn sớm:
Đối với người bị cao huyết áp, uống ngày 1 lần, lần 2 viên. Uống với nước. Trước ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Đối với người huyết áp thấp, uống ngày 2 lần, lần 1 viên. Uống với nước. Sau ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Giai đoạn muộn:
Đối với người bị cao huyết áp, uống ngày 2 lần, lần 2 viên. Uống với nước. Trước ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Đối với người huyết áp thấp, uống ngày 4 lần, lần 1 viên. Uống với nước. Uống cách thuốc tây 2 giờ

Cách sử dụng Rg3 300 như thế nào?

Mỗi túi Rg3 300 cung cấp 50mg Rg3. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc bởi công ty BTGin Việt Nam. Mỗi túi Rg3 300 cần pha với nước ấm không quá 40 độ. Sau khi quấy tan bột, cần chờ bọt tan hoặc gạn bọt xuống để uống. Vì trong bọt chứa nhiều Rg3 nhất. Có thể cho thêm nước vào tráng cốc, để uống lần 2.
Để ngăn ngừa, giai đoạn sớm:
Đối với người bị cao huyết áp, uống ngày 1 lần, lần 1 gói. Pha uống với nước. Trước ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Đối với người huyết áp thấp, uống ngày 1 lần, lần 1 gói. Pha uống với nước. Sau ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Giai đoạn muộn:
Đối với người bị cao huyết áp, uống ngày 2 lần, lần 1 gói. Pha uống với nước. Trước ăn tầm 30 phút, cách thuốc tây 2 giờ

Đối với người huyết áp thấp, uống ngày 2 lần, lần 1 gói. Pha uống với nước. Uống cách thuốc tây 2 giờ

Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !
- 15%
- 12%
- 8%
- 5%

Royal g3 300: liều dùng 10 ngày

1.850.000₫

1.950.000₫

Xem thêm >>